Vòng đu quay ĐẠI NAM DU LỊCH THẦN TIÊN
Tàu lượn siêu tốc ĐẠI NAM DU LỊCH THẦN TIÊN
Thuyền Đụng ĐẠI NAM DU LỊCH THẦN TIÊN
Con Tàu Lốc Xoáy ĐẠI NAM DU LỊCH THẦN TIÊN
Vượt thác ĐẠI NAM DU LỊCH THẦN TIÊN

Giới thiệu

Một khu trò chơi hiện đại với hơn 40 trò chơi từ cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn đến trò chơi cảm giác mạnh thử thách tinh thần, từ trò chơi mạo hiểm đến khám phá những điều bí ẩn của thiên nhiên. Hầu hết các trò chơi này đều là lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, những trò chơi có độ cao, độ dài, độ mạo hiểm nhất Việt Nam hiện nay. Bên cạnh đó, khu Trò Chơi Dân Gian nhẹ nhàng giúp du khách "hoàn hồn" sau khi tham gia các trò chơi cảm giác mạnh.

Giá vé trò chơi

Trò chơi phổ thông

Danh sách các trò chơi phổ thông
Lịch mở cửa đón khách các khu vực Đại Nam

Ngồi trên chiếc xe lửa lắc lư cùng nhịp rung lúc lên xuống gập ghềnh. Thám hiểm vườn táo là trò chơi được trẻ yêu thích bởi đoàn xe mang hình dạng của những chú sâu khá ngộ nghĩnh và dễ thương. Với chiều dài đường ray 37m, trẻ sẽ được đi quanh vườn táo khoảng từ 2 đến 5 vòng chạy cho một lượt chơi. Hãy cùng thám hiểm vườn táo với những chú sâu đáng yêu này các em nhé!

Trò chơi cảm giác mạnh

Danh sách các trò chơi cảm giác mạnh
Lịch mở cửa đón khách các khu vực Đại Nam

Là trò chơi cảm giác mạnh lớn nhất tại Việt Nam, tàu lượn siêu tốc với hành trình mang 24 hành khách trên mỗi chuyến kéo dài 2,5 phút cho 1 lượt chơi. Được thiết kế bởi những vòng xoắn tròn 360 độ, chiều dài đường ray 680m. Du khách chắc chắn sẽ trải qua cảm giác mạnh và thích thú tột cùng khi nhào lộn từ độ cao tối đa 33,6m rồi đổ xuống với vận tốc 75km/h. Hãy hét thật lớn và thả mình vào những vòng xoáy để tận hưởng những cảm giác mới lạ