Vòng đu quay ĐẠI NAM DU LỊCH THẦN TIÊN
Tàu lượn siêu tốc ĐẠI NAM DU LỊCH THẦN TIÊN
Thuyền Đụng ĐẠI NAM DU LỊCH THẦN TIÊN
Con Tàu Lốc Xoáy ĐẠI NAM DU LỊCH THẦN TIÊN
Vượt thác ĐẠI NAM DU LỊCH THẦN TIÊN

Trò chơi cảm giác mạnh

 • Đua Xe Thể Thức 1

  Đặc biệt chỉ dành cho du khách cao từ 1,5m trở lên và không dành cho trẻ em. Đây là trò chơi hết sức mạo hiểm và đòi hỏi khả năng phản ứng nhanh của người chơi. Với một đường đua nhiều khúc quanh và dốc, người tham gia trò chơi phải vượt qua những chướng ngại để giành chiến thắng. Hãy đến với Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến để được làm chủ đường đua của chính mình và thể hiện mình là một tay đua kiệt xuất các bạn nhé!

 • Tàu Hải Tặc

  Trò chơi được mô phỏng như một chiếc thuyền hải tặc huyền thoại với sức chứa 40 người, xoay theo một chuyển động liên tục lên độ cao 11m, cảm giác thật thú vị giúp bạn giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống và công việc. Cùng lướt sóng và chiến đấu với những tên cướp biển dày dạn sương gió được tái hiện qua trò chơi “Tàu hải tặc” các bạn nhé!

 • Con Tàu Lốc Xoáy

  Những cung đường uốn lượn tưởng chừng như vô tận, những vòng xoay tưởng chừng như không bao giờ chấm dứt. Thật hào hứng và vui nhộn khi tham gia trượt tốc độ nhanh và xoay tròn trên cung đường trượt. Hãy cùng chia sẻ niềm vui và cảm giác không thể nào quên cùng với gia đình và bạn bè. Một sự lựa chọn thật hoàn hảo cho bạn khi đến với Khu vui chơi tại Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến.

 • Vượt Thác

  Là trò chơi độc đáo lớn nhất tại Việt Nam dành cho những du khách ham thích phiêu lưu, mạo hiểm. Du khách sẽ được đưa lên đến độ cao 16m, rồi lao mình từ trên đỉnh thác xuống trong tích tắc với tốc độ 60 km/h, một cảm giác thật thú vị với tâm trạng phấn khích và muốn chính mình được chinh phục đỉnh thác một lần nữa. Khi tham gia trò chơi “Vượt thác” các bạn hãy nhớ tuân theo quy định hướng dẫn của trò chơi để không bị ướt các bạn nhé!

 • Thám Hiểm Bầu Trời

  Một cảm giác thật mới lạ với độ cao lần đầu tiên có tại Việt Nam, khi được nâng lên ở độ cao 24m và những cú rơi tự do khi bạn khám phá bầu trời. Một trò chơi đặc biệt cho những ai thích độ cao và thử sức với chính mình. Đến với “Thám hiểm bầu trời” tại Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến là sự chọn lựa thật tuyệt vời cho các bạn trẻ đấy. Nào, chúng ta hãy cùng những người bạn thân yêu thưởng thức cảm giác được treo lơ lửng trên không trung và ngắm nhìn bầu trời nhé!